LỜI GIỚI THIỆU   

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ THIẾT BỊ ANH KIỆT gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công !

         CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ THIẾT BỊ ANH KIỆT được thành lập vào ngày 24 tháng 2 năm 2012 trên cơ sở là xưởng sản xuất cơ khí, Composite và đồ gỗ nội thất với những sản phẩm chính đó là :

* Thiết Bị Trường Học :  Sản xuất và cung cấp bàn ghế học sinh các cấp, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị phòng tin học, thiết bị phòng thư viện, thiết bị và đồ chơi mầm non, thiết bị phòng lãnh đạo, thiết bị phòng làm việc...

* Tư vấn và thiết kế : Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

              Trong năm 2012 với sự năng động sáng tạo cùng với đội ngũ kinh doanh đầy kinh nghiệm CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ THIẾT BỊ ANH KIỆT đã xây dựng được những khách hàng ổn định và đầy tiềm năng đó là : Sở Giáo Dục và Đào Tạo Lào Cai, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Lai Châu, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Quảng Ninh và các trường Mầm Non Hà Nội, Mầm Non Hoà Bình, Mầm Non Ninh Bình, Mầm Non Thanh Hoá… Ngoài ra Công Ty còn sản xuất và cung cấp cho một số đơn vị như : Công Ty Tràng An. Công Ty Hà My, Công Ty Phục Hưng, Công Ty Thành Đô, Công Ty Phương Anh, Công Ty Hà Thành…

               Với quan điểm và triết lý kinh doanh :Khách hàng là một niềm đam mê. NỘI THẤT ANH KIỆT cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. NỘI THẤT ANH KIỆT luôn phấn đấu trở thành công ty trẻ mang tầm vóc lớn, vươn xa trong lĩnh vực Nội thất và thiết bị giáo dục để đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế. “ Hãy đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ thực sự hài lòng ”

                                                                           Giám Đốc Công Ty

 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Qúy khách hàng!